Now showing items 1-1 of 1

    • The Study of extraction method of blooming lotus extracts 

      Soteyome, Thanapop; Kee-ariyo, Chayapat; Pedcharat, Kasarin; Techotirodt, Duangsuda; ธนภพ โสตรโยม; ชญาภัทร์ กี่อาริโย; เกศรินทร์ เพ็ชรรัตน์; ดวงสุดา เตโชติรส; นพพร สกุลยืนยงสุข; ดวงกมล ตั้งสถิตพร; ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง (2017-11-06)
      การศึกษาวิธีการสกัดน้ำปรุงทิพย์จากดอกบัวบานโดยศึกษาดอกบัวทั้ง 4 ชนิด คือ ดอกบัวหลวง ดอกบัวตอง ดอกบังคู่ ดอกบัวฉลองขวัญ ซึ่งจะศึกษาหาดอกบัวที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อหาว่าในจำนวน 4 ชนิดนี้ ชนิดใดให้กลิ่น รสชาติที่ดีที่สุด ...