Thai qualifications framework for higher education, TQF : hEd of graduate qualifications of food service industry
View/ Open
Date
2012-04-23Author
ฉวีวรรณ แจ้งกิจ
วรรณภา หวังนิพพานโต
จอมขวัญ สุวรรณรักษ์
ณนนท์ แดงสังวาลย์
พิพัฒน์กมล ชนะสิทธิ์
Metadata
Show full item recordAbstract
การวิจัยเรื่องคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร โดยมีวัตุประสงค์เพื่อศึกษาคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ของสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการการอาหาร คณะเทคโนโล่ยีคหกรรมศาสตร์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ และประมวลความคิดเห็นเกี่ยวกับคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ในทัศนะของผู้มีส่วน ได้ส่วนเสียต่อการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประชากรที่ศึกษาครั้งนี้ รวมทั้งสิ้นจำนวน 92 คน ได้แก่ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา ผู้ปกครอง สถานประกอบการ และผู้สอนของสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร รวมถึงผู้บริหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เครื่องมือที่ใช้คือ แบบประเมิน คือ แบบสอบถาม สถิติที่ใช้คือ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน
Collections
- Research Report [248]