dc.contributor.author | Pedcharat, Kasarin | en_US |
dc.contributor.author | Saetang, Duangrat | en_US |
dc.contributor.author | Sukko, Duangkhae | en_US |
dc.contributor.author | เกศรินทร์ เพ็ชรรัตน์ | en_US |
dc.contributor.author | ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง | en_US |
dc.contributor.author | ดวงแข สุขโข | en_US |
dc.date.accessioned | 2018-03-21T09:07:27Z | |
dc.date.available | 2018-03-21T09:07:27Z | |
dc.date.issued | 2018-02-19 | |
dc.identifier.uri | http://repository.rmutp.ac.th/handle/123456789/2331 | |
dc.description | รายงานวิจัย -- มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร, 2558 | en_US |
dc.description.sponsorship | Rajamangala University of Technology Phra Nakhon | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.subject | Jackfruit | en_US |
dc.subject | Food products | en_US |
dc.subject | Food production | en_US |
dc.title | Developing the potential of edible Jackfruit bulb for convenience food production | en_US |
dc.title.alternative | การพัฒนาศักยภาพเนื้อขนุนตกเกรดในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป | en_US |
dc.type | Research Report | en_US |
dc.contributor.emailauthor | kassarin.m@rmutp.ac.th | en_US |
dc.contributor.emailauthor | duangrat.s@rmutp.ac.th | en_US |
dc.contributor.emailauthor | arit@rmutp.ac.th | en_US |