dc.contributor.author | Kee-Ariyo, Chayapat | en_US |
dc.contributor.author | Chomchom, Nantawan | en_US |
dc.contributor.author | Tubjun, Chodoke | en_US |
dc.contributor.author | ชญาภัทร์ กี่อาริโย | en_US |
dc.contributor.author | นันทวัน ชมโฉม | en_US |
dc.contributor.author | โชดก ทับจันทร์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2018-03-21T09:29:14Z | |
dc.date.available | 2018-03-21T09:29:14Z | |
dc.date.issued | 2018-01-19 | |
dc.identifier.uri | http://repository.rmutp.ac.th/handle/123456789/2332 | |
dc.description | รายงานวิจัย -- มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร, 2558 | en_US |
dc.description.sponsorship | Rajamangala University of Technology Phra Nakhon | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.subject | Jackfruit | en_US |
dc.subject | Bakery production | en_US |
dc.subject | Bakery | en_US |
dc.subject | ขนุน | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ | en_US |
dc.title | Developing the potential of edible Jackfruit pulp for bakery production | en_US |
dc.title.alternative | การพัฒนาศักยภาพเนื้อขนุนที่ตกเกรดในการผลิตผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ | en_US |
dc.type | Research Report | en_US |
dc.contributor.emailauthor | chayapat.s@rmutp.ac.th | en_US |
dc.contributor.emailauthor | nantawan.c@rmutp.ac.th | en_US |
dc.contributor.emailauthor | chodoke@hotmail.com | en_US |