Show simple item record

dc.contributor.authorฉวีวรรณ แจ้งกิจ
dc.contributor.authorวรรณภา หวังนิพพานโต
dc.contributor.authorจอมขวัญ สุวรรณรักษ์
dc.contributor.authorณนนท์ แดงสังวาลย์
dc.contributor.authorพิพัฒน์กมล ชนะสิทธิ์
dc.date.accessioned2012-04-23T09:10:51Z
dc.date.available2012-04-23T09:10:51Z
dc.date.issued2012-04-23
dc.identifier.urihttp://repository.rmutp.ac.th/handle/123456789/937
dc.descriptionรายงานวิจัย -- มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร, 2554en_US
dc.description.abstractการวิจัยเรื่องคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร โดยมีวัตุประสงค์เพื่อศึกษาคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ของสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการการอาหาร คณะเทคโนโล่ยีคหกรรมศาสตร์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ และประมวลความคิดเห็นเกี่ยวกับคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ในทัศนะของผู้มีส่วน ได้ส่วนเสียต่อการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประชากรที่ศึกษาครั้งนี้ รวมทั้งสิ้นจำนวน 92 คน ได้แก่ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา ผู้ปกครอง สถานประกอบการ และผู้สอนของสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร รวมถึงผู้บริหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เครื่องมือที่ใช้คือ แบบประเมิน คือ แบบสอบถาม สถิติที่ใช้คือ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานen_US
dc.description.sponsorshipRajamangala University of Technology Phra Nakhonen_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectบัณฑิตen_US
dc.subjectมาตรฐานของบัณฑิตen_US
dc.subjectCollege graduatesen_US
dc.subjectGraduate Standardsen_US
dc.titleThai qualifications framework for higher education, TQF : hEd of graduate qualifications of food service industryen_US
dc.title.alternativeคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหารen_US
dc.typeResearch Reporten_US
dc.contributor.emailauthorarit@rmutp.ac.th


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record