dc.contributor.author | ฉวีวรรณ แจ้งกิจ | |
dc.contributor.author | วรรณภา หวังนิพพานโต | |
dc.contributor.author | จอมขวัญ สุวรรณรักษ์ | |
dc.contributor.author | ณนนท์ แดงสังวาลย์ | |
dc.contributor.author | พิพัฒน์กมล ชนะสิทธิ์ | |
dc.date.accessioned | 2012-04-23T09:10:51Z | |
dc.date.available | 2012-04-23T09:10:51Z | |
dc.date.issued | 2012-04-23 | |
dc.identifier.uri | http://repository.rmutp.ac.th/handle/123456789/937 | |
dc.description | รายงานวิจัย -- มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร, 2554 | en_US |
dc.description.abstract | การวิจัยเรื่องคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร โดยมีวัตุประสงค์เพื่อศึกษาคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ของสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการการอาหาร คณะเทคโนโล่ยีคหกรรมศาสตร์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ และประมวลความคิดเห็นเกี่ยวกับคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ในทัศนะของผู้มีส่วน ได้ส่วนเสียต่อการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประชากรที่ศึกษาครั้งนี้ รวมทั้งสิ้นจำนวน 92 คน ได้แก่ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา ผู้ปกครอง สถานประกอบการ และผู้สอนของสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร รวมถึงผู้บริหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เครื่องมือที่ใช้คือ แบบประเมิน คือ แบบสอบถาม สถิติที่ใช้คือ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน | en_US |
dc.description.sponsorship | Rajamangala University of Technology Phra Nakhon | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.subject | บัณฑิต | en_US |
dc.subject | มาตรฐานของบัณฑิต | en_US |
dc.subject | College graduates | en_US |
dc.subject | Graduate Standards | en_US |
dc.title | Thai qualifications framework for higher education, TQF : hEd of graduate qualifications of food service industry | en_US |
dc.title.alternative | คุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร | en_US |
dc.type | Research Report | en_US |
dc.contributor.emailauthor | arit@rmutp.ac.th | |