Show simple item record

dc.contributor.authorเกศรินทร์ เพ็ชรรัตน์
dc.contributor.authorชญาภัทร์ กี่อาริโย
dc.contributor.authorนพพร สกุลยืนยงสุข
dc.contributor.authorดวงกมล ตั้งสถิตพร
dc.contributor.authorดวงรัตน์ แซ่ตั้ง
dc.date.accessioned2012-04-26T09:47:03Z
dc.date.available2012-04-26T09:47:03Z
dc.date.issued2012-04-26
dc.identifier.urihttp://repository.rmutp.ac.th/handle/123456789/961
dc.descriptionรายงานวิจัย -- มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนสชมงคลพระนคร, 2554en_US
dc.description.abstractการวิจัยคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ เพื่อการประมวลความคิดเห็นเกี่ยวกับคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ในทัศนะของผู้ มีส่วนได้ส่วนเสียต่อการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต และ เพื่อเป็นข้อมูลและแนวทางในการกำกับดูแลคุณภาพการผลิตบัณฑิตให้มีคุณภาพ ตามที่กำหนดไว้ในมาตรฐานคุณวุฒิระดับการศึกษาของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ จากการศึกษาพบว่า ข้อทั่วไปของผู้ตอบแบบสอบถาม แบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มบัณฑิตจำนวน 27คน กลุ่มผู้ปกครองจำนวน 27 คน กลุ่มคณาจารย์/ผู้บริหาร จำนวน 10 คน และกลุ่มสถานประกอบการ/ผู้ใช้บัณฑิต จำนวน 14 คนen_US
dc.description.sponsorshipRajamangala University of Technology Phra Nakhonen_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectThai Qualificationsen_US
dc.subjectFood Science and Nutritionen_US
dc.subjectคุณสมบัติภาษาไทยen_US
dc.subjectวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการen_US
dc.titleThai qualifications framework for higher education, TQF : hEd of graduate qualifications of food science and nutritionen_US
dc.title.alternativeคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึ่งประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการen_US
dc.typeResearch Reporten_US
dc.contributor.emailauthorarit@rmutp.ac.th


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record