dc.contributor.author | เกศรินทร์ เพ็ชรรัตน์ | |
dc.contributor.author | ชญาภัทร์ กี่อาริโย | |
dc.contributor.author | นพพร สกุลยืนยงสุข | |
dc.contributor.author | ดวงกมล ตั้งสถิตพร | |
dc.contributor.author | ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง | |
dc.date.accessioned | 2012-04-26T09:47:03Z | |
dc.date.available | 2012-04-26T09:47:03Z | |
dc.date.issued | 2012-04-26 | |
dc.identifier.uri | http://repository.rmutp.ac.th/handle/123456789/961 | |
dc.description | รายงานวิจัย -- มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนสชมงคลพระนคร, 2554 | en_US |
dc.description.abstract | การวิจัยคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ เพื่อการประมวลความคิดเห็นเกี่ยวกับคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ในทัศนะของผู้ มีส่วนได้ส่วนเสียต่อการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต และ เพื่อเป็นข้อมูลและแนวทางในการกำกับดูแลคุณภาพการผลิตบัณฑิตให้มีคุณภาพ ตามที่กำหนดไว้ในมาตรฐานคุณวุฒิระดับการศึกษาของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ จากการศึกษาพบว่า ข้อทั่วไปของผู้ตอบแบบสอบถาม แบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มบัณฑิตจำนวน 27คน กลุ่มผู้ปกครองจำนวน 27 คน กลุ่มคณาจารย์/ผู้บริหาร จำนวน 10 คน และกลุ่มสถานประกอบการ/ผู้ใช้บัณฑิต จำนวน 14 คน | en_US |
dc.description.sponsorship | Rajamangala University of Technology Phra Nakhon | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.subject | Thai Qualifications | en_US |
dc.subject | Food Science and Nutrition | en_US |
dc.subject | คุณสมบัติภาษาไทย | en_US |
dc.subject | วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ | en_US |
dc.title | Thai qualifications framework for higher education, TQF : hEd of graduate qualifications of food science and nutrition | en_US |
dc.title.alternative | คุณลักษณะของบัณฑิตที่พึ่งประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ | en_US |
dc.type | Research Report | en_US |
dc.contributor.emailauthor | arit@rmutp.ac.th | |